Tảo Spirulina cho bà bầu và bà mẹ sau sinh - TMT Toàn cầu Chi tiết tin tức

Tảo Spirulina cho bà bầu và bà mẹ sau sinh

13/Sep/2023
Tảo Spirulina cho bà bầu và bà mẹ sau sinh Trong tảo có chứa các chất dinh dưỡng gấp: 10 lần lượng Canxi trong sữa 5 lần lượng beta-carotene (vitamin A) trong cà rốt 50 lượng sắt trong rau bina chân vịt 700 lần hoạt chất sinh học so với táo

Tảo Spirulina cho bà bầu và bà mẹ sau sinh

Tảo Spirulina là một loại thực vật tự nhiên có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: Đạm – trong tảo có đến 60% là đạm thực vật rất dễ tiêu, bao gồm 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, Vitamin, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể ở mức độ tế bào.

Trong tảo có chứa các chất dinh dưỡng gấp:

10 lần lượng Canxi trong sữa
5 lần lượng beta-carotene (vitamin A) trong cà rốt
50 lượng sắt trong rau bina chân vịt
700 lần hoạt chất sinh học so với táo


Do vậy, đây là sản phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ như khi dùng các thuốc bổ, thực phẩm chức năng tổng hợp khác.

                                                                                  

TẢO SPIRULINA DÙNG CHO CÁC BÀ BẦU VÀ BÀ MẸ SAU SINH:

Là nguồn bổ sung đầy đủ Đạm thực vật ( bao gồm các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được ), vitamin và khoáng chất tự nhiên cần thiết cho bà bầu: vitamin nhóm B, A, K, axit folic, sắt, iod, magie, kẽm, selen, mangan… và các chất chống oxi hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch và thanh lọc tiêu độc cho cơ thể.

Trong thai kỳ, nhu cầu về các vitamin, chất khoáng cần gấp 3 bình thường nhưng nhu cầu về năng lượng chỉ cần tăng 15%. Trong Tảo Spirulina có đầy đủ dưỡng chất nhưng không có đường và chất béo. 6 viên tảo/ngày chỉ tương đương 10 calo. Do vậy, các bà bầu yên tâm không lo bị thừa cân quá hay bị mất dáng sau sinh.

Dùng tảo trong thai kỳ ( từ tháng thứ tư trở đi ), còn giúp bà bầu đẹp da, đẹp tóc. Hơn nữa, các hoạt chất trong tảo: Phycocyanin, Clorophyll,… còn giúp các vi khuẩn có ích trong hệ tiêu hóa hoạt động. Do vậy, bà bầu không bị táo bón ( có đến 35% các bà bầu mắc bệnh này trong thai kỳ ).

Các bà mẹ nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ hoặc sau sinh nên dùng Tảo Spirulina trong thời gian này để được bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng, mà không lo bị lên cân, nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

TẢO SPIRULINA DÙNG CHO: PHỤ NỮ TRƯỚC KHI MANG BẦU để thanh lọc thải độc, làm tươi mới cơ thể, VÀ SAU KHI SINH để giúp loại bỏ mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, và làm đẹp da, tóc.