Curcumin

Viên nang Curcumin

Tiểu đường

Điều trị tiểu đường

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0984 985 857
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0977 537 865
Thời tiết hiện tại
Đà Nẵng 30°C
Hải Phòng 30°C
Nha Trang 31°C
Pleiku 26°C
Sơn La 27°C
T.P Hồ Chí Minh 31°C
Hà Nội 32°C
Vinh 30°C
Nguồn KTTV T.W
Đối tác
Quảng Cáoquang cao
sileSileSile
Thông tin về tảo Spirulina

Cơ chế tác động của tảo Spirulina

Cơ chế tác động của tảo Spirulina
Cơ chế tác động của tảo Spirulina đối với tăng cường miễn dịch cho cơ thể, đối với bệnh tim mạch, lão hoá, ưng thư, bệnh đường tiêu hoá,...

 

1.    Spirulina tăng cường hệ miễn dịch như thế nào?

 

Trong nhiều năm qua, thực tế những người sử dụng Spirulina cho biết, họ cảm thấy bị cảm lạnh hoặc cảm cúm ít hơn và triệu chứng cũng mau hết hơn nếu mắc phải, những vết thương mau lành hơn và sớm hồi phục bệnh hơn.

Ngoài ra, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng Spirulina không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà thực sự nó còn làm tăng cường khả năng tạo ra các tế bào máu mới trong cơ thể. Các thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, các tế bào tủy xương, các tế bào T, các bạch cầu và tế bào sát trùng tự nhiên… tất cả đều cho thấy có sự tăng cường khả năng hoạt động. Các nhà khoa học quan sát thấy lượng bạch cầu tăng lên, hoạt động tích cực hơn và diệt khuẩn hiệu quả hơn. Những vi chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch là Beta-caroten, PhycocyaninPolysaccharid có trong Spirulina.

Những kết quả nghiên cứu mới nhất của các khoa học Nhật Bản cho biết một hợp chất mới được phát hiện đặt tên là Spirulan, chiết xuất từ Spirulina giúp ngăn cản sự sinh sôi của virus HIV-1, bệnh Herpes, bệnh cúm, quai bị và sởi trong cơ thể nhưng lại rất an toàn cho các tế bào của cơ thể con người.

 

2.    Spirulina có thể tăng cường hệ tim mạch và hạ thấp lượng cholesterol trong máu như thế nào?

 

Gần đây, người ta nhận ra rằng cholesterol cao trong máu làm tăng khả năng bị bệnh tim mạch, là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất đối với sức khoẻ cộng đồng. Việc giảm lượng cholesterol cũng là một phương thức khác nhằm giảm nguy cơ bệnh tim.

Những nghiên cứu khoa học trên con người ở Nhật và Ấn Độ đã cho thấy sử dụng vài gram Spirulina hàng ngày là có thể hạ thấp lượng cholesterol trong máu. Những nghiên cứu này cho thấy, Spirulina sẽ giảm lượng cholesterol máu xấu (LDL) và tăng lượng cholesterol tốt (HDL).

 

3.    Spirulina tăng cường chống lão hoá và ngừa ung thư như thế nào?

 

Những phân tử hóa học tự do phá hủy các tế bào trong cơ thể chúng ta. Chúng được sinh ra bởi ô nhiễm, ăn thiếu chất, stress và bị thương. Những chất dinh dưỡng chống oxy hóa sẽ “đánh nhau” với những phân tử hóa học tự do nguy hiểm này. Chúng cũng giúp kích thích hệ miễn dịch của chúng ta để bảo vệ ta khỏi bệnh ung thư, thậm chí làm chậm tiến trình lão hóa. Những vitamin chính chống oxy hóa, lão hóa và ngừa ung thư là Beta-caroten, vitamin E, các sắc tố Carotenoid, Chlorophyll và Phycocyanin. Những khoáng chất chống oxy hóa là selenium, magan, kẽm, đồng, sắt và crôm hình thành các men chống oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Các nhà khoa học Trung Quốc cũng đã tìm ra chất Polysaccharid cũng có đặc tính chống oxy hóa và ngừa ung thư. Không nghi ngờ gì nữa, Spirulina là một trong những thực phẩm toàn bộ chống oxy hoá mạnh mẽ nhất.

 

4.    Spirulina tăng cường khả năng tiêu hoá như thế nào?

 

Khi dùng Spirulina, người ta nhận thấy sự thay đổi tức thời về tính điều hoà và bài tiết. Các nghiên cứu xác nhận rằng nó giúp tăng cường hệ tiêu hoá và chức năng bài tiết. Nó hạn chế những vi khuẩn gây hại như coli, nấm Cadida, và kích thích những lợi khuẩn như lactobacillus và difido. Các lợi khuẩn làn nền tảng cho một sức khoẻ tốt và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất từ thực phẩm mà chúng ta ăn, và giúp ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn.

 

5.    Spirulina tăng cường khả năng tiêu độc cho cơ thể như thế nào?

 

Khi Spirulina lần đầu tiên được giới thiệu vào 40 năm trước, người ta nhanh chóng nhận ra rằng nó đẩy nhanh tiến trình tiêu độc của cơ thể. Về sau, tại Nhật Bản, các nhà khoa học phát hiện ra rằng Spirulina làm giảm sự nhiểm độc của thận do thủy ngân kim loại nặng và các loại thuốc khác gây ra. Điều đó cho thấy Spirulina có ích cho người bị nhiễm độc kim loại nặng.

Năm 1994, người Nga đã cấp patent cho Spirulina như là một loại thực dược giúp làm giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây ra. 270 trẻ em nạn nhân vụ nổ Chernobyl được dùng 5g Spirulina mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày  đã giúp lượng nucleic nhiễm xạ xuống 50%, và bình thường hóa những cơ quan nhạy cảm bị dị ứng.

Ngày nay chúng ta đang phải chịu đựng một cuộc tàn sát của chất độc chứa đầy trong không khí, nước, thức ăn và thuốc. Cơ thể chúng ta cần phải liên tục loại bỏ những chất độc được tích tụ không mong muốn này. Spirulina với thành phần kết hợp độc đáo các vi chất dinh dưỡng – bao gồm Chlorophyll, Phycocyanin và Polysaccharid có thể hổ trợ tích cực quá trình tiêu độc trong cơ thể chúng ta.

 

 

 

 

Designed by Thiết kế website